Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức mới

Video
Hình ảnh

Đang online: 4

Truy cập hôm nay: 135

Tổng lượt truy cập: 526589

Thư ngỏ

KÍNH GỬI: QUÝ CÔNG TY


 Trước tiên, Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Môi Trường và Xử Lý Chất Thải Hà Lan (HLC) xin gửi lời chào trân trọng tới Quý công ty.


Song song với tốc độ phát triển kinh tế của nước ta như hiện nay thì yêu cầu về bảo vệ môi trường ngày càng cao, mang tính cấp bách và phù hợp với định hướng phát triển bền vững của thế giới. Chính vì vậy HLC đã ra đời như một công ty “tri thức” có phương châm phát triển bền vững và tăng trưởng xanh vì môi trường xanh sạch đẹp. HLC chúng tôi có ưu thế về đội ngũ với những cán bộ có chuyên môn về môi trường, được kế thừa hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và quản lý  môi trường. Các dịch vụ cung cấp của công ty chúng tôi gồm:


-  Thu gom – vận chuyển, tái chế - xử lý chất thải đô thị/ công nghiệp và chất thải nguy hại: mã chất thải được quy định theo Giấy phép hành nghề quản lý chất thải nguy hại mã số QLCTNH : 5-6-7-8.072.VX do Tổng cục Môi trường cấp ngày 29 tháng 6 năm 2015. HLC có phòng thí nghiệm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại có vai trò rất quan trọng. Chất thải sẽ được lấy mẫu và phân tích tại phòng thí nghiệm để đưa ra phương án xử lý hiệu quả và chi phí xử lý tối ưu nhất.


-  Dịch vụ tư vấn: Lập báo cáo Dự án đầu tư xây dựng công trình, Quy hoạch chuyên ngành môi trường, Đánh giá tác động môi trường, Đề án bảo vệ môi trường, Giám sát chất lượng môi trường cho nhà máy hoặc khu vực, Lập hồ sơ cấp phép chủ nguồn thải, giấy phép thu gom và xử lý chất thải,...


-  Thiết kế, thi công và vận hành: các nhà máy xử lý nước cấp, nước thải, khí thải, chất thải rắn đô thị/ công nghiệp và chất thải nguy hại, trạm trung chuyển, nhà máy phân loại, nhà máy tái chế, nhà máy xử lý và các bãi chôn lấp hợp vệ sinh/ an toàn và năng động


Chúng tôi tin chắc rằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế, vững kiến thức chuyên môn của công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Qúy Công ty trong lĩnh vực môi trường.


 

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý công ty và trân trọng kính chào

 Giám Đốc

Nguyễn Thị Phương Loan

Tin tức khác